ĐỐI TÁC

KỶ NIỆM 320 NĂM SÀI GÒN - TP. HỒ CHÍ MINH

Tuần lễ sách kỷ niệm 320 năm Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu, tuyên truyền những hình ảnh, tài liệu có giá trị về lịch sử, văn hóa hình thành và phát triển của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh qua 320 năm. Chúng ta ai cũng biết, từ buổi đầu lịch sử, những bước chân của lớp lớp lưu dân người Việt đến vùng sông nước phương Nam chinh phục thiên nhiên, mở rộng bờ cõi… Trong cuộc trường chinh mở đất, mở nước vĩ đại đó, năm 1698 được xem là cột mốc lịch sử thành lập Sài Gòn
Đây cũng là cột mốc được lấy làm năm khai sinh vùng Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Với lịch sử hơn 320 năm hình thành và phát triển đó, vùng đất Sài Gòn – Gia Định trải qua những thăng trầm trong các giai đoạn lịch sử, nhưng đã từng bước khẳng định giá trị của mình với những bản sắc riêng biệt trong phát triển đô thị cũng như sự phong phú của các giai tầng kiến trúc.

 

 

NGÀY HỘI SÁCH VIỆT NAM LẦN 6

Tiếp tục thừa kế và phát huy thành công của những lần tổ chức Ngày sách Việt Nam, Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 tại TP.HCM hướng đến nhóm đối tượng cộng đồng trẻ với những dự án hay về phát triển văn hóa đọc mà họ mang đến cho cộng đồng trên khắp địa bàn thành phố và những địa phương khác.

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chủ trì cùng nhiều nhà xuất bản, công ty sách tổ chức, kéo dài từ ngày 20 đến 26/4.

Ngày Sách Việt Nam lần 6 năm 2019 tại TP.HCM tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị của sách và hướng đến nhóm đối tượng cộng đồng trẻ. Ngày Sách Việt Nam lần 6 tại TP.HCM được tổ chức với mong muốn đem đến cho độc giả nhiều giá trị tinh thần độc đáo qua những hoạt động ý nghĩa thiết thực gắn liền với sách, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người làm công tác sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.

 

Our Moments

We let our work speak for ifself. lets come and see.